Tấm pin năng lượng mặt trời HT-SAAE Mono 12 Busbar halfcell 400Wp

1,0$

còn 50 hàng

Mô tả

Pin năng lượng mặt trời HT-SAAE Mono 12 Busbar halfcell 400Wp

Xem video giới thiệu về công ty HT-SAAE tại đây: 

Công ty Shanghai Aerospace Automobile Electromechanical (HT-SAAE) được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn Công nghệ Khoa học Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC), một doanh nghiệp thuộc sở hữu của chính phủ được thành lập vào năm 1956. 

HT-SAAE thành lập năm 1960 với sứ mệnh phát triển công nghệ năng lượng mặt trời cho chương trình không gian vũ trụ và quân sự của Trung Quốc qua việc tham gia nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các hệ thống cung cấp năng lượng (từ tấm pin năng lượng mặt trời) cho các dịch vụ vệ tinh trong nước và quốc tế.

HT-SAAE tập trung kinh doanh chủ yếu về Điện mặt trời, Phụ tùng ô tô và ứng dụng vật liệu mới. Từ hơn 20 năm trước, HT-SAAE đã triển khai triển khai thương mại công nghệ quang điện. Đến nay, công ty đã phát triển chuỗi cung ứng công nghiệp Điện mặt trời tích hợp hoàn toàn (polysilicon, tấm wafer, pin mặt trời, mô-đun PV & hệ thống). 

HT-SAAE sở hữu một chuỗi sản xuất điện mặt trời tích hợp theo tất cả các công đoạn trong chuỗi giá trị sản phẩm, bao gồm sản xuất đa tinh thể, wafer, tế bào và mô-đun cũng như phát triển nhà máy điện năng lượng mặt trời, tích hợp hệ thống và quản lý vận hành & bảo trì nhà máy điện năng lượng mặt trời.

  • Tấm pin hiệu suất cực cao, lên đến 20.1% .
  • Công suất tấm pin HT-SAAE lên đến 400w trên diện tích chỉ 2 mét vuông ( 1m x 2m ). Các tấm pin khác công suất 430 – 440w nhưng tấm pin to hơn rất nhiều ( 1.1m x 2.2m )
  • Công nghệ 12 đường hàn ( 12 busbar ) không lẫn vào đâu được và không thể có hàng nhái, hàng giả vì không có hãng Trung Quốc nào khác làm được 12bb cả. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất Hãng LG có tấm pin 12 Busbar như thế ( dòng LG NeON 2) nhưng giá cao hơn rất nhiều. Có thể nói HT-SAAE là hãng sản xuất tấm pin Tier 1 của thế giới, chất lượng vượt trội nhất của Trung Quốc.

Công nghê Pin HT-SAAE 12 Busbar

 

Công nghê Pin LG NeON 2 – 12 Busbar

 

Bề Mặt Tấm Pin HT-SAAE Mono 12 Busbar

Thời gian bảo hành tấm pin HT-SAAE Mono 12 Busbar là 12 năm phần vật lý và 25 năm bảo hành hiệu suất.

 

Nếu quý khách muốn ngon hơn, bảo hành lâu hơn thì có tấm pin mặt trời của SUNPOWER – số 1 tại Mỹ – bảo hành full cả vật lý lên đến 25 năm

 

XEM CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM PIN MẶT TRỜI 12 BUSBAR HT SAAE 400W

Tải về bản datasheet tại đây
Ý Kiến Của Bạn?

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 25 kg
Kích thước 210 × 102 × 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.