Tấm pin năng lượng mặt trời HT-SAAE Poly halfcell 340W

204,0$

còn 94 hàng

Mô tả

Pin năng lượng mặt trời HT-SAAE Poly halfcell 340W

Xem video giới thiệu về công ty HT-SAAE tại đây: 

Công ty Shanghai Aerospace Automobile Electromechanical (HT-SAAE) được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn Công nghệ Khoa học Hàng không Vũ trụ Trung Quốc (CASC), một doanh nghiệp thuộc sở hữu của chính phủ được thành lập vào năm 1956. 

HT-SAAE thành lập năm 1960 với sứ mệnh phát triển công nghệ năng lượng mặt trời cho chương trình không gian vũ trụ và quân sự của Trung Quốc qua việc tham gia nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các hệ thống cung cấp năng lượng (từ tấm pin năng lượng mặt trời) cho các dịch vụ vệ tinh trong nước và quốc tế.

HT-SAAE tập trung kinh doanh chủ yếu về Điện mặt trời, Phụ tùng ô tô và ứng dụng vật liệu mới. Từ hơn 20 năm trước, HT-SAAE đã triển khai triển khai thương mại công nghệ quang điện. Đến nay, công ty đã phát triển chuỗi cung ứng công nghiệp Điện mặt trời tích hợp hoàn toàn (polysilicon, tấm wafer, pin mặt trời, mô-đun PV & hệ thống). 

HT-SAAE sở hữu một chuỗi sản xuất điện mặt trời tích hợp theo tất cả các công đoạn trong chuỗi giá trị sản phẩm, bao gồm sản xuất đa tinh thể, wafer, tế bào và mô-đun cũng như phát triển nhà máy điện năng lượng mặt trời, tích hợp hệ thống và quản lý vận hành & bảo trì nhà máy điện năng lượng mặt trời.

  • Tấm pin hiệu suất cực cao, lên đến 18% .
  • Công suất tấm pin HT-SAAE lên đến 340w trên diện tích chỉ 2 mét vuông ( 1m x 2m ). Các tấm pin khác công suất bằng hoặc cao hơn 1 chút nhưng tấm pin to hơn rất nhiều ( 1.1m x 2.2m )

 

XEM CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM PIN MẶT TRỜI HT SAAE Poly halfcell 340W

Tải về bản datasheet tại đây
Ý Kiến Của Bạn?

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 25 kg
Kích thước 210 × 102 × 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.