Tấm pin năng lượng mặt trời SUNPOWER P19 405w Bảo Hành 25 Năm

360,0$

còn 247 hàng

Mô tả

Pin năng lượng mặt trời SUNPOWER 405w dòng P19 Bảo Hành 25 Năm, lâu nhất thế giới!

Hầu hết các nhà sản xuất pin mặt trời đều cung cấp bảo hành vật liệu 10-12 năm nhưng để phù hợp với vị trí dẫn đầu ngành và khẳng định vị thế, sự uy tín của mình, tập đoàn SunPower đã cung cấp chế độ bảo hành lên đến 25 năm cho bất kỳ lỗi nào trong các sản phẩm của họ.

 

Công nghê Pin SUNPOWER 405w

 

Tấm Pin SunPower  khác với Tấm pin thông thường theo nhiều cách. Đầu tiên, họ cắt laser từng tế bào (cell pin) thành 6 tấm nhỏ .

Các cell nhỏ nay được dán chồng mí với nhau theo chiều ngan hoặc chiều dọc bằng loại keo dán chuyên dùng tạo thành 1 dải cell gọi là shingled cell.

Việc dán chồng mí các cell nhỏ lại với nhau giúp loại bỏ thanh dẫn nối các cell với nhau như trên tấm pin thông thường.

Thiết kế độc đáo này giúp các cell phủ nhiều diện tích bề mặt của tấm pin hơn và loại trừ sự che phủ của thanh dẫn trên bề mặt cell giúp tăng hiệu suất tấm pin, một lợi ích khác là các shingled cell này được kết nối song song với nhau và mỗi dãy hoạt động độc lập nên giảm đáng kể việc giảm hiệu suất do hiệu ứng đổ bóng. Xem video bên dưới để tim hiểu kĩ hơn nhé:

Thứ hai, các tế bào P-Series được kết nối với một chất kết dính dẫn điện mượn từ ngành hàng không vũ trụ để cung cấp nhiều đường dẫn dự phòng cho dòng điện. Điều này cho phép loại bỏ các dải tiếp xúc phía trước và các liên kết hàn được tìm thấy trong các tế bào thông thường có thể chặn vùng tế bào hoạt động và xấu đi theo thời gian, dẫn đến hỏng tế bào và thiếu điện.

Cuối cùng, tấm pin SunPower P-Series có kiến ​​trúc mạch song song độc đáo giúp hạn chế đáng kể tổn thất điện năng trong bóng râm và bụi bẩn. Xem video bên dưới để dễ hình dung:

Kết quả là một tấm pin cao cấp được xây dựng với các dãy nối tiếp, vượt trội hơn các tấm thông thường về hiệu quả, hiệu suất và độ tin cậy.

 

 

Mặt Sau Tấm Pin SUNPOWER P19 405w

Thời gian bảo hành tấm pin SUNPOWER P19 405w là 25 năm bao gồm cả phần vật lý và bảo hành hiệu suất. Bảo hành lâu nhất thế giới!

 

Nếu quý khách muốn rẻ hơn, bảo hành 12 năm thì có tấm pin mặt trời của HT-SAAE 12 BUS BAR – số 1 CỦA TRUNG QUỐC – bảo hành full cả vật lý 12 năm, bảo hành hiệu suất 25 năm

 

 

XEM CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM PIN MẶT TRỜI SUNPOWER P19 405w

Tải về bản datasheet tại đây

 

Ý Kiến Của Bạn?

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 25 kg
Kích thước 210 × 102 × 5 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.