Cho Thuê Xe Tự Lái Theo Tháng Hợp Đồng Dài Hạn Tại TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty chúng tôi cho thuê xe tự lái theo tháng với giá cả và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo làm hài lòng quý công ty, quý khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ tự lái theo tháng hoặc hợp đồng thuê xe tự lái lâu dài ( theo năm ) vui lòng liên hệ 0916.971.757 – 093.77.11.777 để biết thêm chi tiết. Bạn nên chuẩn bị sẵn các thông tin sau đây: Bạn có phải công ty có pháp nhân không? Có hộ khẩu Sài Gòn không? Muốn thuê 1 tháng mấy ngày ( 22 -26- 29 ngày) và muốn sử dụng bao nhiêu Km/tháng…


Cho thuê xe ôtô tự lái theo tháng tại TP.HCM

Liên hệ: 093.77.11.777


Cho thuê xe tự lái theo tháng tốt nhất tại TP.HCM

Đối với bất kỳ các công ty khi tìm địa chỉ cho thuê xe tự lái theo tháng, họ đều đặt ra những tiêu chí về chất lượng xe, giá thành, tác phong làm việc của đơn vị cho thuê, sự đa dạng của các loại xe và hình thức cho thuê xe… Tuy nhiên, dù có khá nhiều nơi cho thuê xe đi du lịch, đi công tác, chở hàng,… nhưng không phải ở đâu cũng có thể đáp ứng những yêu cầu trên của khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm một nơi cho thuê xe tháng tốt nhất thì đừng bỏ qua Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Công Ty TNHH Cho Thuê Xe. Đây là một trong những công ty cho thuê xe được đánh giá cao trên trang tìm kiếm Google.

Có thể hiểu tại sao công ty chúng tôi lại được đánh giá cao trên trang tìm kiếm Google vì tất cả các mẫu xe của công ty đều đời mới và xe được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi vận hành. Tài xế của công ty phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đến cả những khách hàng khó tính cũng khó có thể phàn nàn về thái độ phục vụ của tài xế công ty.

Chính sách thuê xe tự lái bên công ty:

– Đảm bảo hợp đồng bằng tiền cọc tương đương 3 tháng thuê xe.

– Thanh toán tiền thuê xe 01 tháng/lần vào đầu mỗi tháng. Hóa đơn VAT được xuất chậm nhất sau 5 ngày kể từ khi thanh toán.

– Thời hạn hợp đồng tối thiểu 12 tháng.

– Trách nhiệm bên thuê xe:

  • Chi phí thay lốp, vỏ xe nếu có sự cố xảy ra.
  • Thiệt hại về vật chất, nội ngoại thất nếu xảy ra va chạm.
  • Bên cho thuê xe sẽ mang xe về mỗi tháng 1 ngày để bảo dưỡng

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Cho Thuê Xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn theo hợp đồng cho các công ty . Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT… Vui lòng gọi trực tiếp cho anh Khoa 093.77.11.777 để được tư vấn rõ hơn.

Mẫu hợp đồng thuê xe tại CongTyThueXe.com:

Hóa đơn VAT xuất hàng tháng tại công ty:

Hình ảnh các loại xe tự lái cho thuê tháng:

Dòng xe KIA Sedona 2017 – 2019

Dòng xe Toyota Fortuner 2016 – 2018

Dòng xe Toyota Innova 2015 – 2018

Địa chỉ công ty uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM:

CongTyThueXe.commột đơn vị chuyên cho thuê xe giá rẻ tại TP.HCM, thuê xe chạy hợp đồng tháng, thuê xe cưới từ dòng xe phổ thông cho đền những dòng cao cấp, thậm chí là dòng mui trần.

Với kinh nghiệm cho thuê xe lâu năm, chúng tôi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự an toàn cho hành khách lên hàng đầu. Đặc biệt, còn ký các hợp đồng thuê xe dài hạn với các công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Bên cạnh đó, công ty còn có các tài xế thông thạo tiếng Hoa, tiếng Anh dễ dàng trong giao tiếp.

Với chất lượng phục vụ tốt kèm theo các dòng xe bên công ty luôn đời mới, sạch sẽ, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi Comment