Dịch Vụ Đăng Kiểm Xe Ôtô Tại Nhà Uy Tín Ở TP.HCM

4.3/5 - (12 bình chọn)

CongTyThueXe.com xin kính chào quý khách, hiện nay bên công ty chúng tôi có cung cấp đến quý khách dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà và cho thuê tài xế ở TP.HCM.

Khái niệm về đăng kiểm xe ôtô?

Để đảm bảo an toàn đồng thời bảo vệ môi trường thì hầu hết các chủ xe mới điều phải tiến hành làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô trước khi đăng ký xe mới. Qua 1 thời gian sử dụng lại phải đem xe đi xét đăng kiểm 1 lần nữa. Đây là một quy trình quan trọng và bắt buộc chủ sở hữu xe phải thực hiện. Ở đây khi các bạn đến làm thủ tục đăng kiểm xe ôtô thì nhân viên đăng kiểm sẽ tiến hành các thủ tục kiểm tra theo đúng trình tự đã quy định để biết xe có đạt tiêu chuẩn hay không.

  • Nếu đạt:  Chủ sở hữu xe sẽ được cấp hoặc được phép gia hạn giấy đăng kiểm trước đó.
  • Nếu không đạt: Chủ sở hữu xe bắt buộc phải hoàn thiện những lỗi chưa đạt đến khi nào đạt thì mới được cấp giấy đăng kiểm xe.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương tiện đã quá thời gian sử dụng, lỗi thời cũ kỹ nhưng vẫn được đưa vào sử dụng nó ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm bên trong lại vừa gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Do đó những xe trước khi được đưa vào sử dụng tham gia giao thông thì cần phải được đăng kiểm để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, việc đi đăng kiểm xe ôtô có thể nói là nỗi lo của nhiều khách hàng lẫn doanh nghiệp bởi thời buổi này thời gian là vàng bạc, vì vậy việc tốn rất nhiều thời gian, chưa kể thủ tục này nọ, v.v… nắm rõ vấn đề đó chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hành các doanh nghiệp dịch vụ đăng kiểm thuê tại TP.HCM giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.


Liên hệ đặt lịch hẹn đăng kiểm xe hoặc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khi đăng kiểm xe: – Mr Tuấn 0947919787


Phí Đi Đăng Kiểm: 500.000đ – 1.000.000đ tùy theo khu vực.

Đặc biệt: Giá ưu đãi dành cho các nhà xe, dịch vụ thuê xe du lịch, cánh tài xế Grab…..

Còn lại các chi phí khác như tiền bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm, phí kiểm định xe cơ giới và lệ phí cấp chứng nhận (mức phí xem tại đây), phí bảo trì đường bộ ( xem tại đây) … hoặc tiền phạt nguội do bên quý khách chi trả theo hóa đơn chứng từ của cơ quan nhà nước.

Dịch Vụ Đăng Kiểm Nhanh Trọn Gói Cho Xe 4 – 7 Chỗ Tại TP.HCM:

+ Trường hợp 1: Xe còn hạn đăng kiểm

Chúng tôi đến nhà lấy xe để đi đăng kiểm cho chủ xe.

Quy trình làm việc:

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ liên hệ, kiểm tra giấy tờ xem có bị phạt nguội không. Nếu xe không bị cảnh báo cấm đăng kiểm, chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến nhà bạn để ký kết, làm hợp đồng đi đăng kiểm xe.

+ Bước 2: Hai bên sẽ xem xét, kiểm tra tổng quát bên ngoài và bên trong xe (chụp hình các vết xước bên ngoài), lưu ý: Vật tư, đồ đạc riêng quan trọng trên xe quý khách tự giữ hoặc lấy ra hết trong xe. Chúng tôi chỉ lái xe không đi đăng kiểm.

+ Bước 3: Mang xe của quý khách ra trạm đăng kiểm  để làm thủ tục đăng kiểm.

+ Bước 4: Sau khi đăng kiểm xong thì lại mang xe về nhà để xe cho quý khách, nhận tiền và bàn giao các giấy tờ thủ tục liên quan và chấm dứt hợp đồng.

+ Trường hợp 2: Xe đã hết hạn đăng kiểm

Chúng tôi sẽ liên hệ, kiểm tra giấy tờ xem có bị phạt nguội không. Nếu xe không bị cảnh báo cấm đăng kiểm, chúng tôi sẽ cùng bạn đến trung tâm đăng kiểm hoặc sẽ đến nhà lấy xe mang đi đăng kiểm . Liên hệ anh Tuấn theo hotline: 0947919787 để được hỗ trợ thêm thông tin.

Thuê đăng kiểm ôtô có được những ích lợi nào?

Có rất nhiều người vì quá bận rộn với công việc nên đến ngày đăng kiểm xe ôtô là đưa xe đi đăng kiểm mà không có một sự chuẩn bị kỹ thuật nào. Vì thế, khi đưa vào trạm sẽ nhận được kết quả kiểm định là không đạt tiêu chuẩn và không được cấp phép lưu hành. Ngoặt cái, những lỗi rất thông thường này lại làm bạn mất nhiều thời gian.

Chính vì vậy mà dịch vụ thuê đăng kiểm xe ôtô tại nhà ra đời kèm theo những lợi ích như:

  • Đăng kiểm oto tại nhà tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách quá trình đăng kiểm xe oto không để tốn nhiều thời gian và làm các thủ tục liên quan.

  • Rất tiện lợi cho khách hàng bận rộn công việc

Chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thiện toàn bộ công việc đăng kiểm chiếc xe của bạn và giao đến tận nơi cho bạn và bạn sẽ không tốn một chút thời gian nào hết chỉ việc nhận xe và sử dụng tiếp.

  • Dịch vụ đăng kiểm xe oto nhanh nhất

dịch vụ đăng kiểm xe ôtô chuyên nghiệp nên thời gian chúng tôi thực hiện việc đăng kiểm xe oto cho bạn làn nhanh nhất (nếu nhận đăng kiểm xe vào buổi sáng thì chiều quý khách sẽ xong đăng kiểm và lấy xe sử dụng)

  • Hỗ trợ đăng kiểm xe oto

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng kiểm oto mà bạn đang không có hoặc thiếu các điều kiện để đăng kiểm chiếc xe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn toàn bộ các thủ tục đăng kiểm

  • Cung cấp dịch vụ đăng kiểm giá rẻ nhất

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng kiểm thuê trọn gói cho quý khách với mức giá hợp lý giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng kiểm ôtô uy tín, giá thấp nhất ở Tp.HCM

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi Comment