Xe 5 chỗ tự lái Chevrolet Cruze 2017 Số Sàn

700.000

Mô tả

Xe 4 chỗ tự lái Chevrolet Cruze 2017 Số Sàn

Thuê xe tự lái đang là xu hướng của các bạn trẻ vì sự tiện lợi, linh hoạt và giá rẻ của nó. Bạn sẽ không phải tốn kém tiền như thuê xe kèm tài xế, được trải nghiệm lái nhiều loại xe. Không phải lo vấn đề bãi đậu xe, bảo hiểm, đăng kiểm, mất giá xe .. nếu mua xe.

Tuy nhiên, thuê xe tự lái vẫn có 1 số nhược điểm mà các bạn cần lưu ý và cân nhắc : Không có xe vào các thời điểm cuối tuần, lễ tết… Không quen đường, dễ bị phạt… Đặc biệt là không thể uống rượu bia khi đi đám tiệc nếu phải về trong ngày. Để xem giá thuê xe có kèm tài xế vui lòng xem bảng giá thuê xe

Giấy tờ cần thiết để thuê xe tự lái:

 • Hiện nay chúng tôi chỉ cho khách hàng có địa chỉ thường trú ở TPHCM ( theo địa chỉ trong căn cước công dân có gắn chip) . Nếu không có, Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có hộ khẩu TP Hồ Chí Minh đứng tên thuê xe giúp mình. Chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đến tận địa chỉ quý khách
 • Có Bằng lái ô tô hạng B1 trở lên ( bằng thật nhé!). Người lái và người thuê có thể khác nhau.
 • Có căn cước công dân có gắn chip. Đã cập nhật xác minh cấp 2.
 • Đã cài App VNeID và cập nhật các giấy tờ đăng ký xe, băng lái xe trên app.
 • Quý khách thế chấp khi thuê xe: Một xe gắn máy chính chủ có Cavet xe trị giá trên 25 triệu. Nếu không có xe gắn máy, quý khách có thể thế chấp 15 triệu tiền mặt.
 • Đối với Công ty, thủ tục thuê cần có: Giấy phép kinh doanh (bản gốc), 20 triệu tiền mặt, bằng lái và căn cước của tài xế
 • Thanh toán trước đầy đủ tiền thuê xe.

Giá thuê xe 4 chỗ Chevrolet Cruze tự lái tháng:

 • Giá Thuê xe 5 chỗ tự lái 1 tháng: 14 triệu/tháng 
 • Giá Thuê xe 5 chỗ tự lái 3 tháng: 13 triệu
 • Giá Thuê xe 5 chỗ tự lái 6 tháng: 12 triệu
 • Giá Thuê xe 5 chỗ tự lái 1 năm: 11 triệu
 1. Giá trên đã có bảo hiểm 2 chiều và phí bảo dưỡng, thay nhớt .
 2. Giá chưa bao gồm VAT. Quý khách tự đổ xăng, trả phí cầu đường và bến bãi đậu xe.

Quy Trình Thuê Xe Tự Lái ở Sài Gòn với CongTyThueXe.com:

Sau khi chọn loại xe, kiểm tra giá cả và đáp ứng đủ các điều kiện bên trên thì quý khách tiến hành liên lạc với CongTyThueXe.com để tiến hành đặt cọc để giữ xe. Thông thường là cọc giữ xe 500k/ngày

Sau khi đặt cọc, vui lòng gửi hình chụp các giấy tờ cần thiết cho chúng tôi qua Zalo để chúng tôi tiến hành kiểm tra, xác minh. Nếu không thể xác minh hoặc giấy tờ có vấn đề… chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cọc cho bạn 100%

Nếu giấy tờ hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng mẫu cho quý khách để kiểm tra các điều khoản trước.

Đến ngày lấy xe, quý khách mang theo Căn cước công dân, xe gắn máy, cà vẹt xe gắn máy ( hoặc tiền mặt)  và bằng lái xe ô tô đến bãi xe của chúng tôi để tiến hành ký hợp đồng thuê xe và làm các thủ tục bàn giao xe

Vui lòng liên hệ với CongTyThueXe.com qua các phương thức sau:

Địa chỉ Công ty TNHH Cho Thuê Xe:

Hotline: Bấm Để Gọi – 093.77 11 777 – 094.11.222.11

Điểm Giao dịch 28b Phùng Tá Chu, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân – Mrs Trang: 0922.456.678

Để xem giá thuê xe có kèm tài xế vui lòng xem bảng giá thuê xe

Các vấn đề cần lưu ý khi thuê xe 5 chỗ Chevrolet Cruze tự lái:

 • 1 ngày thuê xe được tính từ 22h hôm trước đến 22h hôm sau. Nếu quý khách đi về trễ hơn 1 giờ sẽ tính thêm 100k/h
 • Giá thuê xe các ngày lễ tết và cuối tuần sẽ cao hơn ngày thường ( so với giá niêm yết) . Vui lòng gọi để kiểm tra
 • Xe luôn được giao trong tình trạng sạch sẽ. Nếu quý khách trả xe chưa rửa, chúng tôi sẽ tính phí rửa xe.
 • Bạn phải trả phí cầu đường VETC hay Epass ( thu phí điện tử). Khi kết thúc thuê, chúng tôi sẽ tổng kết số phí cầu đường thực tế cho bạn.
 • Không được chở Sầu Riêng, hải sản tươi sống trong xe, chúng dễ bị chảy nước và gây bốc mùi hôi thối không thể xử lý.
 • Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm đóng phạt, giam bằng lái.. nếu bị phạt nguội ( bên cơ quan CA có thể gửi giấy phạt nguội sau 3 -6 tháng )
 • Khi giao nhận xe, vui lòng kiểm tra kĩ các phụ tùng, bánh sơ cua, chìa khóa, các vết trầy xước trên xe … Tốt nhất bạn nên quay phim, chụp ảnh để lưu lại băng chứng đối chiếu khi trả xe.
 • Kiểm tra mức xăng trên xe khi nhận và trả xe. Nếu thiếu xăng so với lúc giao xe , vui lòng bù tiền xăng bị thiếu. Nếu dư xăng thì …Thank You 🙂

Xe tự lái có giới hạn cây số được đi không?

 • Thông thường xe tự lái sẽ giới hạn tối đa 200km/ngày. nếu bạn thuê xe nhiều ngày thì số km sẽ nhân lên. Nếu bạn đi vượt hơn thì sẽ tính số KM phụ trội ( thông thường là 3.000đ/km vượt)

Giao xe tự lái tận nhà?

Chúng tôi có dịch vụ giao và nhận xe tự lái tận nhà. Giá dịch vụ giao xe tại nhà như sau:

 • Trong vòng 5km – Có xe máy cho tài xế chạy về : 100k/lượt giao hoặc trả xe . Nếu không có xe máy cho tài xế chạy về : 150k/lượt giao hoặc trả xe .
 • Trong vòng 10km –  Có xe máy cho tài xế chạy về : 150k/lượt giao hoặc trả xe . Nếu không có xe máy cho tài xế chạy về : 200k/lượt giao hoặc trả xe .
 • Trong vòng 20km –  Có xe máy cho tài xế chạy về : 180k/lượt giao hoặc trả xe . Nếu không có xe máy cho tài xế chạy về : 250k/lượt giao hoặc trả xe .

Nếu xe tự lái bị trầy xước, va quẹt hư hỏng thì sao?

Xe cho thuê tự lái của chúng tôi luôn có bảo hiểm thân vỏ và bảo hiểm bắt buộc. Tuy nhiên, các hãng bảo hiểm có mức chế tài ít nhất là 1 triệu/ vụ ( đồng chi trả ). Ngoài ra nếu lỗi cố ý, vi phạm pháp luật hoặc không trình báo bảo hiểm kịp lúc, không giữ hiện trường… thì sẽ không đươc bảo hiểm. Ngoài ra thủ tục bảo hiểm rất mất thời gian. Xe phải nằm garage không kinh doanh được rất lâu. Chi phí thiệt hại đó do quý khách chịu. Chúng tôi sẽ cố hết sức giải quyết và thương lượng mức đề bù thấp nhất có thể với quý khách.

Quý khách có thắc mắc gì về thuê xe tự lái vui lòng gửi comment bên dưới hoặc trực tiếp qua Zalo 0937711777 hoặc 0922.456.678 nhé!

Thông tin bổ sung

Số Ngày Thuê

Số Ngày Thuê Xe

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.